BÌNH ẮC QUY PANASONIC NHAP KHAU CHINH HANG

 

 

CÔNG TY TNHH
TRƯỜNG LONG AUTO
TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI
BÌNH ẮC QUY PANASONIC
CHÍNH HÃNG
trường long auto TIN TỨC
Những lưu ý khi thay bình ắc-quy xe ô tô

Những lưu ý khi thay bình ắc-quy xe ô tô
Ắc-quy là một trong những thiết bị quan trọng nhất trên xe hơi, đảm niệm vai trò tích trữ điện năng, cung cấp năng lượng cho các thiết bị tiêu thụ điện, khởi động động cơ. Do đó, hãy cẩn thận khi lựa chọn một bình ắc quy mới để thay thế.

Đa số ắc-quy sử dụng trên ôtô là ắc-quy chì. Chúng được chia thành các loại như ắc-quy hở (ắc-quy nước) và ắc-quy kín (hay còn gọi ắc-quy khô). Loại ắc-quy nước có thể bão dưỡng như đổ thêm nước, còn ắc-quy khô không cần bảo dưỡng và dùng một lần cho đến lúc hết điện.

Đấu nối đúng cách khi "chết" ắc-quy

Đấu nối đúng cách khi "chết" ắc-quy

Quy trình đối nối được thực hiện thành một vòng tròn, bắt đầu từ cực dương ắc-quy kích.    
Với yêu cầu khởi động nhiều, dòng điện lớn, ôtô ngày nay thường sử dụng ắc-quy chì như là một nguồn cung cấp điện khi động cơ không hoạt động. Dung dịch axít bên trong thường là loại có khả năng phá hủy cao, có thể gây cháy da khi tiếp xúc. Do đó bình thường làm kín, chỉ có 2 đầu điện cực nhô lên. Tuy nhiên axít vẫn có thể trào ra ngoài nếu bình nứt vỡ hoặc dung dịch quá đầy.

Cách xử lý khi xe không khởi động được

Cách xử lý khi xe không khởi động được

Khi xe bị trục trặc, bạn có thể đem xe đến garage có chất lượng dịch vụ đáng tin cậy và gần nhất.Nếu xe không thể khởi động, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra nhiên liệu còn trong ngăn chứa nhiên liệu hay không. Đây là trường hợp rất phổ biến, vì nhiên liệu đã hết trong khi đồng hồ thể hiện tình trạng nhiên liệu bị hỏng nên vẫn báo còn

Đổi ắc quy xe đạp điện cũ lấy ắc quy mới.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, tại trụ sợ chính và các chi nhánh của Nghĩa Hải sẽ diễn ra chương trình bảo trì và thay mới ắc quy vô cùng hấp dẫn.

Những quy tắc vàng khi 'chết' ắc-quy

Hết điện ắc-quy là tình huống thuộc loại sợ hãi nhất với những người chưa có nhiều kinh nghiệm đi ôtô bởi bỗng dưng động cơ, thiết bị điện trong xe không hoạt động mà chủ nhân không hiểu tại sao.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Yahoo Messenger

Kinh doanh

MUA ẮC QUY

Kinh doanh

MUA XE ÔTÔ

HOTLINES:

   MUA XE ÔTÔ: 0902.811.339 - 0937.811.333
   MUA ẮC QUY: 0938 851599

LIÊN KẾT TRANG WEB
binhacquypanasonic.com
truonglongauto.com
truonglongauto.com.vn
 
BÌNH ẮC QUY PANASONIC CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU

 

  Số người truy cập: 503092
Designed by Viet Net Nam
Dongfeng